Skip to main content
banner

Giới Thiệu

   

  Thang máy ViVan là công ty cung cấp , lắp đặt thang máy chuyên nghiệp,
được nhiều khách hàng đối tác tin tưởng và hài lòng trong nhiều năm qua.

 

Thang máy ViVan bắt đầu hoạt động từ năm 2008 , gần mười năm hoạt động trong lĩnh vực thang máy ,chúng tôi trở thành công ty có uy tín ,chất lượng hàng đầu trong nước . Chúng tôi cung cấp nhiều dòng sản phẩm của các đối tác như : Mitsubishi made in ThaiLan/Malaysia , Montanari made in Italia …

ViVan chúng tôi là nhà sản xuất thang máy hàng đầu trong nước về các giải pháp vận chuyển theo chiều đứng cho các tòa nhà cao ốc, các gia đình biệt thự , khách sạn , nhà hàng , chung cư , công ty nhà xưởng …

Mục tiêu của công ty chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng các sản phẩm thích hợp cho mọi loại công trình, mang đến thương hiệu với chất lượng quốc tế và giá cả hợp lý nhất , đa dạng các sản phẩm, mẫu mã nhằm thoả mãn nhu cầu của khách hàng, góp phần thay đổi diện mạo kiến trúc đất nước ngày càng hiện đại hơn.

ViVan chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ , thiết kế , đáp ứng mọi yêu cầu cần được giải quyết của quý khách hàng về các vấn đề liên quan như : Tư vấn kỹ thuật ,xây dựng hố thang ,xây dựng phương án lắp thang máy mới hoặc cải tạo lại thang máy cũ hiệu quả và kinh tế nhất.

Đặc biệt là dịch vụ hậu mãi chu đáo, tận tình và một chế độ bảo trì – bảo dưỡng thích hợp nhất (đúng kỹ thuật, an toàn kỹ thuật, an toàn cho người sử dụng) được chúng tôi chú trọng đã và đang nâng cao không ngừng.

ViVan cung cấp các loại thang máy như : thang máy tải khách , thang máy tải hàng , thang tải ô tô , thang máy lồng kính , thang tải thực phẩm , thang máy gia đình , thang máy bệnh viện và thang cuốn . Với nhiều năm kinh nghiệm lắp đặt ,bảo trì ,sửa chữa thang máy các loại , công ty chúng tôi đang tiếp tục cải tiến không ngừng phát triển và sử dụng công nghệ mới vào các dòng sản phẩm thang máy hiện đại đáp ứng nhu cầu cần thiết hiện nay.

Tháng 09/2017 , Vivan mở thêm văn phòng showroom thang máy đầu tiên tại số 6 Đặng Văn Sâm , Phường 2 , Quận Tân Bình , dành cho khách hàng mới có nhu cầu xem thang mẫu và sẽ được trải nghiệm thực tế vận hành đối với thang máy ViVan .

ViVan đã và đang tiếp tục làm hài lòng đại đa số quý khách hàng khi đã lựa chọn sản phẩm thang máy của công ty chúng tôi . Chúng tôi luôn phục vụ tốt nhất làm cho khách hàng cảm thấy yên tâm và an toàn nhất khi vận hành . Với chúng tôi uy tín , an toàn và hậu mãi được đặt lên hàng đầu .

Hình ảnh showroom :