Skip to main content
Dịch Vụ

Thay thế phụ tùng (07/05/2015)

05Th7/2015

Thang máy trải qua quá trình hoạt động thì các thiết bị sẽ bị hao mòn, chính vì vậy nên cần phải thay thế phụ tùng, thiết bị thang máy để đảm bảo thang máy hoạt động ổn định, mang lại hiệu quả kinh doanh tốt cho quý khách hàng.

Thang máy trong thời gian bảo hành thì phụ tùng thang máy được thay thế mới hoàn toàn (nếu bị hỏng hóc, bị lỗi). Sau khi hết thời gian bảo hành thì quý khách hàng có thể kí hợp đồng bảo trì trọn gói (giá tùy vào thực tiễn thang máy hiện tại), với hợp đồng này thì đã gồm luôn phần thay thế thiết bị phụ tùng thang máy. Hoặc khách hàng có thể chọn kí hợp đồng bảo trì theo tháng, thông thường gói bảo trì thang máy như thế này thì phần chi phí vế thay thế thiết bị, phụ tùng thang máy sẽ do chủ đầu tư chịu.

Trên thị trường hiện nay phụ tùng thang máy rất đa dạng về chuẩn loại do các nhà cung cấp thiết bị thang máy nhập về nên sẽ đảm bảo luôn sẵn có phụ tùng để thay thế cho quí khách hàng có nhu cầu.

Việc chẩn đoán phụ tùng thang máy có cần phải thay thế hay không phải do chuyên gia có chuyên môn cao về thang máy đánh giá, chúng ta không thể tùy ý muốn thay hay làm cho thang máy của mình đẹp hơn

Công ty lắp đặt thang máy chúng tôi có kinh nghiệm về việc thay thế phụ tùng thang máy cho tất cả các hãng thang máy trong nước, thang máy ngoại hoạt động tại Việt Nam.

 

Quý khách có nhu cầu về thay thế phụ tùng, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thương Mại Kĩ Thuật VIVAN

Địa chỉ: 340/17 Nguyễn Văn Lượng, Phường 16, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPGD: 06 Đặng Văn Sâm, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: 028 3844 1286

Hotline: 0909626986

Email: vivan1910@gmail.com

Web: lapdatthangmay.vn