Skip to main content
Dịch Vụ

Cải tạo, tân trang (07/05/2015)

05Th7/2015

Hiện nay ở nước ta nói chung, thành phố Hồ Chí Minh nói riêng có rất nhiều thang máy đã lắp vài chục năm. Các thang máy này trải qua quá trình hoạt động rất lâu nên xuống cấp, bị hoen ố, chạy không êm,..

Chính vì thế nên việc cải tạo, tân trang trang thang máy sẽ đảm bảo thang máy hoạt động tốt mà đảm bảo chi phí ít hơn việc sắm thang máy mới đồng thời rút ngắn thời gian ngắt quãng khi thang máy chưa vào hoạt động.

Công ty lắp đặt thang máy chung tôi với đội ngũ kỹ sư có tay nghề cao và kinh nghiệm qua nhiều công trình với nhiều chủng loại thang máy khác nhau nên sẽ đảm đương tốt việc cải tạo, tân trang thang máy.

Công việc cải tạo tân trang thang máy đòi hỏi yêu cầu kĩ thuật rất cao bởi vì những thang máy qua hàng chục năm hoạt động sẽ xuống cấp nên việc chuẩn đoán các lỗi không đúng sẽ gây nguy hiểm cho việc cải tạo.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều vật tư thiết bị thang máy nên đáp ứng được yêu cầu về mặt thẩm mĩ vả kỹ thuật cho việc tân trang cải tạo thang máy.

Khi chúng ta có nhu cầu cải tạo tân trang thang máy thì sẽ được công ty thang máy tư vấn đầy đủ và chính xác, tùy vào trường hợp cụ thể cho mỗi công trình khác nhau, có những thang máy hư hỏng nhiều thì việc cải tạo với chi phí lớn thì chủ đầu tư nên cân nhắc việc đầu tư thang máy mới.

 

Qúy khách có nhu cầu về cải tạo tân trang, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thương Mại Kĩ Thuật VIVAN

Địa chỉ: 340/17 Nguyễn Văn Lượng, Phường 16, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPGD: 06 Đặng Văn Sâm, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: 028 3844 1286

Hotline: 0909626986

Email: vivan1910@gmail.com

Web: lapdatthangmay.vn