Skip to main content
Dịch Vụ

Bảo trì thang máy (07/05/2015)

05Th7/2015

Dù thang máy vận hành tốt thì chúng ta phải quan tâm đến công tác bảo trì thang máy, điều này giúp cho thang máy của bạn luôn an toàn và có thể phát hiện sớm những lỗi hỏng để sửa chữa thang máy kịp thời.

I. Ý NGHĨA CỦA QUY TRÌNH BẢO TRÌ THANG MÁY:

1. Bảo trì, trực sửa chữa thang máy

Là công tác kiểm tra, cân chỉnh, bôi trơn thiết bị (có nhu cầu); sửa chữa các hư hỏng của thiết bị thang máy và đảm nhận việc cung cấp các phụ tùng cần thay thế để thang máy hoạt động ổn định; an toàn kỹ thuật, an toàn cho đối tượng sử dụng. Dự đoán phát hiện các hỏng hóc của thiết bị, đề nghị xây dựng phương án khắc phục hữu hiệu,

Công tác bảo trì bảo dưỡng thang máy định kì được thực hiện liên tục kể từ khi việc lắp đặt thang máy được hoàn chỉnh.

Công tác bảo trì – bảo dưỡng thang máy được thực hiện hàng tháng cho các chủng loại thang máy có hoặc không có hoạt động.

2. Bảo hành

Là thời gian mà nhà cung cấp thang máy chịu trách nhiệm bảo trì – bảo dưỡng, sửa chữa và thay thế vật tư, thiết bị thang máy (miễn phí) để đảm bảo chất lượng kĩ thuật và chất lượng hoạt động của thang máy.

II.CHẾ ĐỘ BẢO TRÌ- SỬA CHỮA THANG MÁY

Hợp đồng bảo trì – bảo dưỡng định kì cho thang máy được thiết lập và kí kết sau khi thang máy do công ty cung cấp, lắp ráp đã hết thời hạn bảo hành hoặc theo yêu cầu của khách hàng đối với các chủng loại và nhãn hiệu thang máy khác.

Cùng với quy trình bảo trì- bảo dưỡng hợp lí, Công ty lắp đặt thang máy chúng tôi còn đảm nhận công tác này theo nhiều phương thức năng động để đáp ứng nhu cầu đa dạng của quý khách hàng về các chủng loại thang máy trên thị trường.

Bao gồm:

1. Bảo trì – bảo dưỡng “thường”

Công tác bảo trì- bảo dưỡng thang máy được thực hiện định kì theo quy trình ổn định.

Trường hợp phát sinh sự cố thang máy đột xuất ngừng, Công Ty Thang Máy chúng tôi đảm nhận trực sửa chữa để khắc phục và khách hàng có trách nhiệm thanh toán chi phí thay thế vật tư thang máy trong kì thanh toán chi phí bảo trì thang máy tiếp sau đó.

Mọi sự chậm trễ của Quý khách hàng cho việc thông qua đề xuất sửa chữa khắc phục hoặc thay thế thiết bị vật tư thang máy – thiết bị dự phòng thang máy, gây ngừng hoạt động thang máy hoặc chất lượng thiết bị thang máy hoạt động kém thì Công ty lắp đặt thang máy chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm.

2. Bảo trì bảo dưỡng “khoán”

Công ty lắp đặt thang máy chúng tôi đảm bảo toàn bộ trách nhiệm (trong phạm vi kĩ thuật thang máy) để đảm bảo thang máy hoạt động an toàn kĩ thuật, an toàn cho các đối tượng sử dụng và không ảnh hưởng đến việc kinh doanh của quý khách.

Lưu ý:

Bên cạnh các sự cố hư hỏng thiết bị thang máy do quý khách hàng sử dụng hoặc tác động không đúng quy cách, các tác nhân gây hại bất khả kháng như: thiên tai, hòa hoạn, chiến tranh…sẽ không thuộc trách nhiệm của công ty lắp đặt thang máy chúng tôi.

3. Thời gian

Công tác bảo trì, trực sửa chữa thang máy đáp ứng hàng ngày (kể cả thứ 7 và chủ nhật)

III.TRÁCH NHIỆM NHÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ BẢO TRÌ THANG MÁY.

  • Bảo trì thang máy định kì 01 lần/tháng.
  • Hướng dẫn sử dụng thang máy, hướng dẫn thao tác cứu hộ đơn giản trong các trường hợp khẩn cấp (chuyên trách quản lý thang máy)
  • Xác định xử lý sự cố phát sinh gây ngừng thang máy sau khi nhận thông báo của quí khách hàng thông qua các phương tiện thông tin sẵn có, kĩ thuật viên của Công ty lắp đặt thang máy chúng tôi sẽ có mặt để đáp ứng.
  • Lưu kho vật tư phụ tùng thang máy đảm bảo việc sửa chữa thay thế thiết bị thang máy trong ngày.
  • Thông báo – tư vấn – đề xuất phương án để đảm bảo an toàn thang máy.

Quý khách có nhu cầu về bảo trì thang máy, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thương Mại Kĩ Thuật VIVAN

Địa chỉ: 340/17 Nguyễn Văn Lượng, Phường 16, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPGD: 06 Đặng Văn Sâm, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: 028 3844 1286

Hotline: 0909626986

Email: vivan1910@gmail.com

Web: lapdatthangmay.vn