Skip to main content
Dịch Vụ

Sửa chữa thang máy (07/05/2015)

05Th7/2015

Thang máy được sử dụng không đúng cách sẽ gây hỏng hóc các thiết bị thang máy. Để khắc phục tình trạng này thì ta phải luôn chú ý đến công tác bảo trì, bảo dưỡng định kì cho thang máy.

Thang máy bị hỏng cần được sửa chữa, khắc phục đúng lỗi mắc phải cho nên quý khách hàng cần chọn công ty thang máy có chuyên môn kĩ thuật tốt, có uy tín lâu năm về ngành thang máy.

Hiện nay trên thị trường rất nhiều công ty dịch vụ thay thế, sửa chữa thiết bị thang máy. Chính vì vậy nên việc chọn đúng công ty có chuyên môn sâu về thang máy cũng dễ dàng hơn.

Công ty thang máy ViVan chúng tôi có đội ngũ kĩ sư lành nghề, có kinh nghiệm về nhiều loại thang máy khác nhau: thang máy có phòng máy, thang máy không phòng máy, thang máy dùng biến tầng, PLC, thang máy dùng bộ vi xử lí,…

Khi thang máy có dấu hiệu hoạt động không đúng lịch trình, báo lỗi trong quá trình hoạt động thì ta nên dừng ngay việc sử dụng thang máy và nên gọi thông báo cho công ty thang máy để khắc phục sự cố. Có thể kĩ sư sẽ tư vấn cho khách hàng những lỗi đơn giản để khắc phục nhanh chóng đưa thang máy vào sử dụng rồi sẽ tiến hành kiểm tra hiệu chỉnh thang máy sau.

Công việc sửa chữa thang máy đòi hỏi yêu cầu kĩ thuật cao cho nên khách hàng phải lựa chọn công ty thang máy có uy tín mới đảm bảo an toàn.

Để hạn chế thang máy bị hỏng ngay lúc đầu quý khách hàng cần lựa chọn đơn vị cung cấp thang máy có năng lực và sử dụng thiết bị thang máy chất lượng.

 

Quý khách có nhu cầu về sửa chữa thang máy, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thương Mại Kĩ Thuật VIVAN

Địa chỉ: 340/17 Nguyễn Văn Lượng, Phường 16, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPGD: 06 Đặng Văn Sâm, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: 028 3844 1286

Hotline: 0868 11 12 86 – 0909626986

Email: vivan1910@gmail.com

Web: lapdatthangmay.vn