Skip to main content
Dịch Vụ

Lắp Đặt Thang Máy (01/25/2018)

25Th1/2018

Lựa chọn sản phẩm tốt luôn là yêu cầu đầu tiên của sử dụng thang máy. Tiếp theo đó chính là quá trình thi công lắp đặt thang máy. Lắp đặt thang máy đạt chuẩn là một quá trình thi công với kỹ thuật cực kỳ nghiêm ngặt. Khi thi công phải luôn đảm bảo an toàn đúng kỹ thuật để khi đi vào vận hành thì công trình hoạt động tốt.

 

Theo bạn, điều gì quan trọng nhất để tạo nên một công ty lắp đặt thang máy uy tín? Chất lượng thang máy, giá thành hay dịch vụ sau bán hàng? Giá thành rẻ chỉ có thể kích thích người tiêu dùng ở bước đầu tiên là mua hàng, nhưng chất lượng và dịch vụ sau bán hàng mới là thứ quyết định xem khách hàng đó có quay trở lại mua hàng nữa hay không?

Với kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên kĩ thuật lâu năm, Công ty TNHH Thương Mại Kĩ Thuật VIVAN luôn tự hào là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực lắp đặt thang máy cùng với các dịch vụ đi kèm, mang lại chất lượng cũng như sự hài lòng đến cho mọi khách hàng của chúng tôi.

Bởi vì thang máy không chỉ là cầu nối tình cảm giữa mọi người trong gia đình, mà còn là một phương tiện giúp nối liền mọi khoảng cách về không gian, đừng để những nỗi lo về thang máy ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn. Điều mà chúng tôi, đó chính là một sản phẩm thang máy chất lượng, một dịch vụ lắp đặt, chăm sóc và bảo dưỡng thang máy uy tín, sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối trong mỗi lần trải nghiệm thang máy.

 

Qúy khách có nhu cầu về lắp đặt thang máy, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thương Mại Kĩ Thuật VIVAN

Địa chỉ: 340/17 Nguyễn Văn Lượng, Phường 16, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPGD: 06 Đặng Văn Sâm, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: 028 3844 1286

Hotline: 0909626986

Email: vivan1910@gmail.com

Web: lapdatthangmay.vn