Skip to main content
Thang Máy Gia Đình
  • Giới Thiệu Chung
  • Thông Số Kỹ Thuật

Với việc kinh tế càng phát triển, mức sống càng cao thì mật độ dân số ở các đô thị của Việt Nam càng tăng cao nên quỹ đất sẽ càng ngày càng eo hẹp, các gia đình thường xây dựng những căn nhà cao tầng để mở rộng diện tích, chính vì vậy nhu cầu về lắp đặt thang máy gia đình cũng tăng cao.

Và ngay nay với sự phát triển của khoa học kỹ thuật thì việc lắp hệ thống thang máy làm phương tiện di chuyển trong các nhà cao tầng trở nên đơn giản hơn. Nó góp phần nâng cao tiện ích trong hệ thống nhà cao tầng, tiết kiệm thời gian của các thành viên trong gia đình, cũng như thang máy giúp đảm bảo sức khỏe và an toàn cho người dùng hơn, đặc biệt là người già và trẻ em.

Thang Máy Gia Đình có rất nhiều ưu điểm:

– Với công suất nhỏ thì thang máy sẽ tiết kiệm điện, với những hố thang nhỏ ta có thể làm thang máy với tải trọng từ 200kg đến 300kg.

– Với kích thước nhỏ có lợi thế với những nhà có hố thang với kích thước nhỏ, hố pít thang máy không phải đào sâu.

– Có nhiều mẫu mã khác nhau hợp với các tông nhà khác nhau, thang máy gia đình đa dạng về mẫu mã, màu sắc, chất liệu.

– Máy kéo của thang máy nhỏ dễ lắp đặt, tiện lợi bảo hành bảo trì.

Tại Việt Nam trong những năm gần đây, nhiều hộ gia đình khi xây dựng mới hoặc nâng cấp nhà ở luôn quan tâm tới việc lắp đặt thang máy để di chuyển, tuy nhiên, hiện tại có rất nhiều công ty lắp đặt thang máy cũng như nhiều loại thang máy khác nhau, dẫn đến việc khách hàng rất khó chọn lựa. Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ tìm hiểu về kiến trúc ngôi nhà của gia đình, nhu cầu sử dụng cũng như kinh phí của bạn để tư vấn thiết kế và đưa ra các giải pháp tối ưu cho việc lắp đặt thang máy gia đình.

Qúy khách có nhu cầu về thang máy gia đình, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thương Mại Kĩ Thuật VIVAN

Địa chỉ: 340/17 Nguyễn Văn Lượng, Phường 16, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Showroom VPGD: 06 Đặng Văn Sâm, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: 028 3844 1286

Hotline: 0909626986 -0868111286

Email: vivan1910@gmail.com

Web: lapdatthangmay.vn