Skip to main content
Thang Máy Tải Khách
  • Giới Thiệu Chung
  • Thông Số Kỹ Thuật

Đối với các chung cư, cao ốc văn phòng, khách sạn, tòa nhà, trung tâm thương mại thì việc lắp đặt thang máy là không thể thiếu. Thang máy tải khách được thiết kế, tính toán trên nhu cầu đi lại của các tòa nhà trên.

Vì chở số lượng người nhiều, trọng lượng lớn, cộng với những tòa nhà thường rất cao tầng nên yếu tố kĩ thuật là yếu tố được quan tâm hàng đầu khi lắp đặt loại thang máy này, chúng ta phải khảo sát và tính toán nhu cầu sử dụng để có thể lựa chọn những phương án tối ưu.

Thang máy tải khách luôn phải lắp bộ cứu hộ tự động để trong quá trình hoạt động nếu xảy ra sự cố ngắt điện thì lượng điện lưu trữ đủ cho thang máy di chuyển tới tầng gần nhất và tự động mở cửa cho hành khách ra ngoài, đồng thời tạm ngưng hoạt động cho tới khi nào có điện hoạt động trở lại.

Thông thường các tòa nhà thấp tầng thì thang máy tải khách dùng PLC, biến tầng để điều khiển thang máy dừng tầng. Còn cao tầng thì dùng bộ vi xử lí để xử lí tín hiệu dừng tầng, tốc độ cho thang máy.

Thang máy tải khách có thể chia làm 02 loại là thang không phòng máy và thang có phòng máy. Cũng có thể chia thêm một loại khác là thang máy có phòng máy nhỏ. Động cơ của thang máy có thể dùng động cơ có hộp số hoặc không hộp số.

Ở thị trường Việt Nam hiện nay dòng thang máy tải khách ở phân khúc cao cấp là sự cạnh tranh gay gắt của những hãng thang máy nổi tiếng trên toàn thế giới như Otis, Schinler, Mitsubishi, Kone, Thyssen… Bên cạnh đó dòng thang nội với phương thức nhập máy móc thiết bị về lắp ráp tại Việt Nam cũng có hàng trăm công ty thang máy khác nhau, chính vì vậy, việc lựa chọn công ty lắp đặt thang máy tải khách uy tín và chuyên nghiệp với khách hàng là lựa chọn không dễ.

Hiểu được băn khoăn này của khách hàng, chúng tôi sẵn sàng đưa ra những tư vấn, giải pháp tốt nhất để khách hàng lựa chọn những loại thang máy phù hợp, đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm sẽ dẫn bạn đi tham quan các công trình thang máy tương tự thang máy bạn sắp lắp đặt, để bạn có những cái nhìn khách quan và có sự lựa chọn dễ dàng hơn .

Qúy khách có nhu cầu về thang máy tải khách , vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thương Mại Kĩ Thuật VIVAN

Địa chỉ: 340/17 Nguyễn Văn Lượng, Phường 16, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Showroom VPGD: 06 Đặng Văn Sâm, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: 028 3844 1286

Hotline: 0909626986 -0868111286

Email: vivan1910@gmail.com

Web: lapdatthangmay.vn