Skip to main content
Thang Máy Tải Thực Phẩm
  • Giới Thiệu Chung
  • Thông Số Kỹ Thuật

Nhu cầu sử dụng thang máy tải thực phẩm hiện nay không chỉ ở những trung tâm thương mại hay các tòa nhà công cộng mà thang máy ngày càng sử dụng rộng rãi trong nhà hàng ,khách sạn , trường mầm non, nhà tư nhân… Thang máy ViVan chuyên lắp đặt thang máy tải thực phẩm cho các loại công trình theo nhu cầu.

Để đáp ứng nhu cầu của người dùng, công ty Lắp Đặt Thang Máy ViVan không ngừng cho ra nhiều sản phẩm sang trọng và hiện đại để khách hàng lựa chọn , đáp ứng nhu cầu vế tải thức ăn ở các nhà hàng, trung tâm thương mại, nhà hàng ,trường học…
Thang máy tải thực phẩm đa dạng về chủng loại, kích thước tùy vào kích thước hố thang hiện có,  thông thường thang máy có tải trọng từ 50kg đến 500kg và tốc độ từ 15m/phút đến 60m/phút.
Thiết kế phòng thang với Inox đảm bảo vệ sinh, cửa mở theo chiều đứng ( 1U, 2U hoặc UD) , làm một hoặc nhiều vách ngăn tháo rời được để tiện sử dụng.
Vì dùng để tải thực phẩm, do đó việc dầu mỡ và một số thành phần thực phẩm bám vào cabin thang máy là việc khó tránh khỏi, do đó Cabin thang máy ta có thể làm bằng Inox 304 1mm để hạn chế tối đa rỉ sét.
 Qúy khách có nhu cầu về thang máy tải thực phẩm, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thương Mại Kĩ Thuật VIVAN

Địa chỉ: 340/17 Nguyễn Văn Lượng, Phường 16, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPGD: 06 Đặng Văn Sâm, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: 028 3844 1286

Hotline: 0909626986-0868111286

Email: vivan1910@gmail.com

Web: lapdatthangmay.vn