Skip to main content
Thang Máy Tải Hàng
  • Giới Thiệu Chung
  • Thông Số Kỹ Thuật

Thang máy ViVan là công ty lắp đặt thang máy uy tín tại Hồ Chí Minh trong nhiều năm qua, chúng tôi tự hào đem lại cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất cho những loại thang máy tải hàng.

lap-dat-thang-may-tai-hang

Với việc tăng trưởng kinh tế hàng năm ở mức cao, cùng với tốc độ phát triển đô thị hóa ngày càng nhanh, nhu cầu tiêu dùng càng tăng thì sản xuất phải tăng tương ứng để đáp ứng nhu cầu đó. Vì vậy các nhà máy, nhà xưởng, xí nghiệp mọc lên phục vụ quá trình sản xuất và tải hàng để phục vụ nhu cầu đó , thang máy tải hàng giúp giải quyết nhanh chóng, tiện lợi cho việc vận chuyển lưu thông hàng hóa trong ngành công nghiệp.

Thang máy tải hàng đa dạng về máy kéo có phòng máy ở trên, bên hông, dưới hố pit, trong hố thang hay có thể dùng thang nâng thủy lực. Tùy vào đặc tính kho bãi, công ty chúng tôi sẽ tư vấn quý khách các giải pháp hợp lý nhất với những trường hợp khác nhau.

Tải trọng của thang máy thông thường từ 500kg đến 5000kg, tốc độ thang máy thường từ 15m/ phút đến 60m/ phút. Có những trường hợp đặc thù thì thang máy tải hàng với tải trọng trên 5000kg, với những thang máy này thì cần các công ty lắp đặt thang máy chuyên môn cao mới thể đảm nhận được.

Thông thường, các loại thang máy dùng để tải hàng hóa không yêu cầu cao về mẫu mã nhưng độ bền cần chú ý tại vì hàng hóa nặng dễ gây móp méo trầy xước cabin thang máy, chính vì thế nên chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra các phương án tối ưu nhất cho khách hàng.

Thang máy tải hàng có thể chia làm hai loại: có người đi và không người đi. Thang máy có người đi thì tính năng về an toàn như thang máy tải khách thông thường.

 

 

Qúy khách có nhu cầu về thang máy tải hàng, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thương Mại Kĩ Thuật VIVAN

Địa chỉ: 340/17 Nguyễn Văn Lượng, Phường 16, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPGD: 06 Đặng Văn Sâm, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: 028 3844 1286

Hotline: 0909626986

Email: vivan1910@gmail.com

Web: lapdatthangmay.vn